ทัวร์สุดหรู ที่อยากแนะนำ James Bond & Naka Island by Power Catamaran
รายละเอียด :
ไฮไลต์ทริป
ใจคุณจะเต็มไปด้วยรอยยิ้ม — ได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ที่อยากแนะนำล่องเรือสุดหรู ที่อยากแนะนำ Power Catamaran สู่อ่าวพังงา เยือนเกาะเจมส์บอนด์ – ถ้ำทะเลฮ่อง – ปิดท้ายวันสุดฟินที่เกาะนาคา พายคายัคลอดถ้ำทะเลสุดมหัศจรรย์ สนุกกับกิจกรรมแสนมันส์ที่เกาะนาคา ทั้งสไลเดอร์น้ำ & แพดเดิลบอร์ด ปิดท้ายทริปด้วย Afternoon Tea บนเรือ พร้อมชมพระอาทิตย์ตกกลางทะเลอันดามัน — จองแล้วรอวันออกเดินทางได้เลยค่ะ
เตรียมกล้องให้พร้อม เพราะ เราพาคุณออกเดินทางจากท่าเรือด้วยเรือ Power Catamaran สุดหรู ที่อยากแนะนำ พร้อมบริการระดับพรีเมียม — รับรองว่าคุ้มทุกนาที
ทริปที่อยากให้คุณได้ลองสักครั้งในชีวิต แวะเที่ยวเกาะเจมส์บอนด์ (James Bond Island) และเกาะเขาพิงกัน จุดถ่ายรูปสุดฮิต ที่อยากแนะนำระดับโลก — รับรองว่าคุ้มทุกนาที
ใจคุณจะเต็มไปด้วยรอยยิ้ม — พายเรือคายัคเข้าชมถ้ำทะเลที่เกาะห้อง ชมความงามธรรมชาติที่ซ่อนตัวอยู่ภายในundefined
วันนี้เรื่องราวความสวยงามเริ่มต้นที่นี่ — มุ่งหน้าไปยังเกาะนาคา สนุกกับสไลเดอร์น้ำกลางทะเลและกิจกรรมแพดเดิลบอร์ด — จองแล้วรอวันออกเดินทางได้เลยค่ะ
เตรียมกล้องให้พร้อม เพราะ ปิดท้ายวันด้วย Afternoon Tea บนเรือ พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติกundefined
ทริปที่อยากให้คุณได้ลองสักครั้งในชีวิต เดินทางกลับท่าเรืออย่างปลอดภัย พร้อมความประทับใจไม่ลืมเต็มลำ — ทีมงานพร้อมดูแลตลอดทริป
ราคารวม
- ✓ อาหารเที่ยงแบบ บุฟเฟ่ต
- ✓ เสื้อชูชีพ
- ✓ ไกด์นำเที่ยว
- ✓ น้ำดื่ม น้ำอัดลม
- ✓ ประกันเดินทาง
- ✓ ค่าธรรมเนียมอุทยานคนไทย
- ✓ รถรับส่งโรงแรม โซน กะตะ กะรน ป่าตอง ในเมือง กะหลิม
- ✓ เรือแคนูเกาะห้องอ่าวพังงา
- ✓ ผลไม้ตาม ฤดูกาล
- ✓ พายเรือคายัคใส
- ✓ อุปกรณ์ดำน้ำตื้น
- ✓ ผ้าเช็ดตัว
- ✓ สระลอยน้ำ แพดเดิลบอร์ด
- ✓ สไลเดอร์
ราคาทัวร์ :
โปรโมชั่น 10,000 ฿ / ท่าน
โปรโมชั่น 10,000 ฿ / ท่าน
โปรโมชั่น 3,250 ฿ / ท่าน
โปรโมชั่น 3,050 ฿ / ท่าน
*ก่อนวันเที่ยว 3 วัน ชำระเต็มจำนวน
ตารางเวลาเที่ยว : ทัวร์สุดหรู ที่อยากแนะนำ James Bond & Naka Island by Power Catamaran
9:00 – 10:00 น
รถรับจากโรงแรมโดยรถส่วนตัว (เวลารับขึ้นอยู่กับทำเลที่พัก กรุณาตรวจสอบในใบคอนเฟิร์มการจอง)
10:30 น
เดินทางถึงท่าเรือฉลอง
11:00 น
เราพาคุณออกเดินทางสู่ อ่าวพังงา
12:00 – 12:30 น
รับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ ขณะล่องเรือชมวิวอ่าวพังงา
12:30 – 2:00 น
เที่ยวชมหน้าผาหินปูนอันสวยงามที่เขาพิงกัน และเกาะเจมส์บอนด์ ที่โด่งดังจากภาพยนตร์ 007 เรื่อง "The Man with the Golden Gun"
2:30 – 3:30 น
พายคายัคชมถ้ำทะเลที่เกาะห้อง พร้อมร่วมกิจกรรมลอยโคมในน้ำอย่างเงียบสงบ
3:30 น
เดินทางต่อสู่เกาะนาคา
4:00 – 5:30 น
สนุกกับสไลเดอร์กลางน้ำ และพายแพดเดิลบอร์ดที่เกาะนาคา
5:30 – 6:30 น
ล่องเรือกลับ พร้อมจิบน้ำชายามบ่าย และชมพระอาทิตย์ตกเหนือน้ำทะเลอันดามัน
19.00 น
เดินทางกลับถึงท่าเรือ พร้อมรถส่งกลับโรงแรมอย่างสะดวกสบาย
รายละเอียดเพิ่มเติม
หมายเหตุจากทีมงาน: หมายเหตุ : โปรแกรมอาจปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวหอบ หืด โรคหัวใจ,คนท้อง,เด็กอายุต่ำกว่า 1 ขวบและผู้สูงอายุเกิน 75 ปี หากมีคำถาม ทัก Line @maphuket ได้เลยนะคะ
: @maphuket
(+66)095-410-0063
MaPhuket
